นโยบายความเป็นส่วนตัว

PDPA นโยบายความเป็นส่วนตัว

1. เกี่ยวกับ

yontrakan.com (“ YONTRAKAN”, “เรา”, “ของเรา”, “เรา”, “เว็บไซต์”, “ฟอรัม”, “แอปพลิเคชัน”, “แพลตฟอร์ม”) รวมถึงแอปพลิเคชันออนไลน์และมือถือ ดำเนินการโดย yontrakan.com ที่มุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลทั้งหมดที่เรารวบรวมโดยสอดคล้องกับกฎหมายปัจจุบัน นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายว่าทีมปฏิบัติการจะรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลที่รวบรวมจากผู้เข้าชมอย่างไรเพื่อให้เข้าใจถึงแนวทางปฏิบัติด้านข้อมูลของเราได้ดียิ่งขึ้น

เมื่อใช้และเยี่ยมชม yontrakan.com ผู้เยี่ยมชมยอมรับแนวทางปฏิบัติของเว็บไซต์ที่ทำจากข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมตามที่ระบุไว้ในที่นี้ด้านล่างหรือแก้ไขภายหลัง

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่ได้อธิบายถึงการรวบรวม การใช้ และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับบุคคลที่สาม สำหรับความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามโปรดกลับไปดูนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ทำบนเว็บไซต์ตาม

2. เรารวบรวมข้อมูลอะไรบ้าง?

ข้อมูลที่เรารวบรวม

เรารวบรวมข้อมูลโดยตรงจากบุคคล จากบุคคลที่สาม และโดยอัตโนมัติผ่านแพลตฟอร์ม yontrakan.com บริการแบบบูรณาการของผู้ให้บริการและเชื่อมโยงเครือข่าย คุณสามารถเชื่อมต่อกับPYK กับเครือข่ายบุคคลที่สาม รวมถึงบัญชี Facebook และ Google เป็นต้น หากคุณเลือกที่จะลงทะเบียนผ่านหรือเชื่อมต่อเครือข่ายที่เชื่อมโยง เราได้รับโปรไฟล์และข้อมูลบัญชีบางอย่างเกี่ยวกับคุณจากเครือข่ายที่เชื่อมโยง ข้อมูลเฉพาะที่เครือข่ายที่เชื่อมโยงมอบให้เรานั้นถูกกำหนดโดยคุณและบุคคลที่สามเหล่านี้และอาจแตกต่างกันไปตามเครือข่าย ในทุกกรณี หน้าการขออนุญาตสำหรับเครือข่ายที่เชื่อมโยงจะอธิบายข้อมูลที่แบ่งปัน คุณควรปรึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการปฏิบัติของพวกเขา เนื้อหาของคุณ: เรารวบรวมข้อมูลและเนื้อหาที่คุณโพสต์บน yontrakan.com รวมถึงคำถาม คำตอบ รูปภาพ และความคิดเห็นของคุณ เว้นแต่คุณจะโพสต์เนื้อหาบางอย่างโดยไม่ระบุชื่อ เนื้อหา วันที่และเวลาของคุณ และความคิดเห็นที่เกี่ยวข้องทั้งหมดจะเปิดเผยต่อสาธารณะบน yontrakan.com พร้อมด้วยชื่อ/ชื่อผู้ใช้ของคุณ นอกจากนี้ยังอาจสร้างดัชนีโดยเครื่องมือค้นหาและเผยแพร่ซ้ำที่อื่นบนอินเทอร์เน็ตตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา

คุณสามารถแก้ไขหรือลบคำตอบที่คุณโพสต์ได้ตลอดเวลา คำถามใดๆ ที่คุณโพสต์อาจยังคงอยู่บนเว็บไซต์ เนื้อหาที่ถูกลบจะถูกลบออกจากไซต์บุคคลที่สามซึ่งได้รับการแบ่งปันผ่านคุณสมบัติการแบ่งปันมาตรฐานของ yontrakan.com อย่างไรก็ตามเราไม่สามารถควบคุมการลบหรือการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาของคุณได้ หากมีการแบ่งปันด้วยตนเองโดยผู้อื่น เมื่อคุณแก้ไขเนื้อหา ผู้ใช้รายอื่นจะสามารถเห็นประวัติการแก้ไขเหล่านั้นในกิจกรรมโปรไฟล์ของคุณและในบันทึกการแก้ไขเนื้อหาได้

ข้อมูลและการสื่อสารที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ yontrakan.com จะไม่กำหนดให้ผู้เยี่ยมชมให้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลเพื่อเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ ข้อมูลจะถูกจัดเก็บและใช้งานเฉพาะเมื่อผู้เยี่ยมชมเข้าถึงได้ผ่านการใช้เว็บไซต์เท่านั้น ข้อมูลบางอย่าง รวมถึงที่อยู่ IP หรือข้อมูลการใช้งาน จะถูกโอนและเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ของเราในระยะเวลาที่จำกัดโดยอัตโนมัติ เมื่อเข้าถึงบริการบางอย่างของเว็บไซต์ ผู้เยี่ยมชมอาจต้องระบุที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และข้อมูลอื่น ๆ ที่ใช้ในการระบุตัวตนว่าเป็นบุคคลจริงตลอดจนเพื่อรับบริการตามที่ต้องการ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง “ข้อเสนอที่ดีที่สุด” บริการ

การดำเนินการอื่นๆ อาจกระตุ้นการรวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง: (ก) การสมัครเป็นผู้ใช้ทั่วไปของPYK (b) การส่งแบบสำรวจออนไลน์หรือผู้ถาม (c) เข้าร่วมโปรโมชั่น การลุ้นรางวัลหรือการชิงโชค (d) สมัครติดตามข่าวสาร เนื้อหาแนะนำหรือบทความคอนเทนท์อื่นๆ (จ) ติดต่อกับเราผ่านทางฟังก์ชัน “ติดต่อเรา” หรือบริการ “ข้อเสนอแนะ” ของเว็บไซต์ ข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณ เราใช้คุกกี้ ไฟล์บันทึก พิกเซลแท็ก ออบเจ็กต์ที่เก็บข้อมูลในเครื่อง และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณโดยอัตโนมัติ เช่น การค้นหา การดูหน้าเว็บ วันที่และเวลาที่เยี่ยมชม และข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวกับการใช้แพลตฟอร์มของคุณ เรายังรวบรวมข้อมูลที่คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณอนุญาตให้กับเราเกี่ยวกับการใช้แพลตฟอร์มของคุณ เช่น 

ประเภทเบราว์เซอร์ ประเภทของคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือ ภาษาของเบราว์เซอร์ ที่อยู่ IP ผู้ให้บริการมือถือ ตัวระบุอุปกรณ์เฉพาะ ที่อยู่ตำแหน่ง และร้องขอและอ้างอิง URL เรายังได้รับข้อมูลเมื่อคุณดูเนื้อหาหรือโต้ตอบกับแพลตฟอร์ม แม้ว่าคุณจะไม่ได้สร้างบัญชีก็ตาม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูส่วน “คุกกี้ พิกเซลและการติดตาม” ด้านล่างและนโยบายคุกกี้ของเรา

โทเค็นการเข้าถึงโซเชียลมีเดีย โทเค็นการเข้าถึงจากแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย – Facebook และ Google+ เป็นต้น – จะถูกเก็บไว้เมื่อเปิดใช้งานบริการเว็บไซต์บางอย่าง การรวบรวมโทเค็นการเข้าถึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้เยี่ยมชมในการสำรวจฟังก์ชันของ yontrakan.com โดยรวม ดังนั้นขอแนะนำให้ผู้เยี่ยมชมยอมรับการใช้โทเค็นการเข้าถึงของเรา

3. เราใช้ข้อมูลของคุณ/ผู้เยี่ยมชมอย่างไร?

ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้

ข้อมูลที่ระบุตัวบุคคลได้ซึ่งรวบรวมโดย yontrakan.com ระหว่างการใช้เว็บไซต์ของผู้เยี่ยมชม ทั้งที่เซิร์ฟเวอร์รวบรวมโดยอัตโนมัติหรือส่งโดยผู้เยี่ยมชม อาจถูกจัดเก็บในเครื่องหรืออัปโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์ และอาจใช้สำหรับโดย yontrakan.com เพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

 • เพื่อช่วยในการลงทะเบียนบัญชี
 • เพื่อแจ้งโปรโมชั่น ข้อเสนอพิเศษ กิจกรรม หรือเนื้อหาอื่นๆ ทางโทรศัพท์ อีเมล หรือข้อความข่าวสาร
 • เพื่อบันทึกการโต้ตอบหรือการสื่อสารใดๆ บนไซต์ (เช่น ผู้เยี่ยมชมอาจอ้างอิงถึงประวัติการแชทหรือการสอบถาม หากจำเป็น)
 • เพื่อพัฒนาและปรับปรุงประสบการณ์การใช้ของผู้เยี่ยมชม (เช่น ข่าวสารจะถูกส่งต่อไปยังผู้เยี่ยมชมตามภูมิภาคหรือข้อมูลที่รวบรวมไว้)
 • เพื่อติดต่อ ตอบกลับ และติดตามข้อถามก่อนหน้านี้โดยผ่านโทรศัพท์ อีเมล หรือข้อความรูปแบบอื่นๆ (เช่น เพื่อยืนยันว่าเครื่องมือนี้ทำงานได้ดีสำหรับผู้เยี่ยมชมหรือไม่ หากมีความจำเป็นเป็นพิเศษ)
 • เพื่อตอบสนองคำขอหรือให้บริการบางอย่างที่นำเสนอโดยผู้เข้าชม (เช่น ราคาต่ำสุดหรือข้อมูลอื่น ๆ ที่ผู้เข้าชม/ผู้ใช้ต้องการ เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับตัวแทนจำหน่ายหรือผู้ผลิต)
 • เพื่อช่วยเหลือทีมปฏิบัติการในการดูแลเว็บไซต์ การวิเคราะห์ การวิจัย การเพิ่มประสิทธิภาพ และวัตถุประสงค์ในการพัฒนาอื่นๆ

ข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้

ข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัติที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ เช่น ระบบปฏิบัติการหรือบันทึกพฤติกรรม จะช่วยให้เราวิเคราะห์ข้อมูลการใช้งานแบบดิจิทัลและวัดความชอบของผู้เยี่ยมชมบนเว็บไซต์ตามลำดับ บันทึกที่อยู่ IP ช่วยให้ทีมปฏิบัติการสามารถช่วยผู้เยี่ยมชมในการแก้ไขปัญหาและการส่งข้อความ คุกกี้อนุญาตให้ yontrakan.com ปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานและให้การเข้าถึงเว็บไซต์ในรูปแบบของคุณ และข้อมูลการใช้งานเพิ่มเติม ข้อมูลดังกล่าวจะทำหน้าที่เป็นการวัดประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณาของเว็บไซต์

โทเค็นการเข้าถึงโซเชียลมีเดีย

โทเค็นการเข้าถึงมีความสำคัญในการสำรวจเว็บไซต์อย่างครบถ้วน ซึ่งช่วยให้เราสามารถรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลโซเชียลมีเดียของคุณอย่างเป็นทางการ เช่นข้อมูลบัญชีของคุณบน Facebook Twitter Google+ เป็นต้น ในกรณีการอนุญาตนี้ yontrakan.com สามารถดำเนินการโต้ตอบกับผู้ใช้โดยข้ามแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้อง

cookie(คุกกี้)คืออะไร

คุกกี้คือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ยังจดจำรูปแบบการตั้งค่าของผู้ใช้ จะใช้คุกกี้จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจ เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ yontrakan.com หรือแอพพลิเคชั่น

คุกกี้ทำงานอย่างไร

การทำงานของคุกกี้ ช่วยให้เรารวบรวมและจัดเก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณดังต่อไปนี้โดยอัตโนมัติ

 • อินเตอร์เน็ตโดเมนและ IP Address จากจุดที่คุณเข้าสู่เว็บไซต์
 • ประเภทของเบราว์เซอร์ซอฟต์แวร์ ตลอดจนโครงสร้างและระบบการปฏิบัติงานที่ใช้ในการเข้าสู่เว็บไซต์
 • วันที่และเวลาที่คุณเข้าสู่เว็บไซต์
 • ที่อยู่ของเว็บไซต์อื่นที่เชื่อมโยงคุณเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา และ
 • หน้าเว็บที่คุณเข้า เยี่ยมชม และนำคุณออกจากเว็บไซต์ของเรา รวมถึงเนื้อหาบนหน้าเว็บที่คุณเยี่ยมชมและระยะเวลาที่คุณใช้ในการเยี่ยมชม

เมื่อมีการเข้าใช้บริการ pyk.co.th หรือแอพพลิเคชั่น อย่างต่อเนื่องโดยไม่เปลี่ยนแปลงการตั้งค่าบนอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ อุปกรณ์ของผู้เข้าใช้จะยอมรับคุกกี้ไปโดยอัตโนมัติ เมื่อมีการเข้าใช้งานครั้งต่อไป ซึ่งหากผู้เข้าใช้งานไม่ต้องการให้คุกกี้ทำการรวบรวมข้อมูล ก็สามารถเลือกเปลี่ยนแปลงการตั้งค่ายอมรับที่ ส่วน “การตั้งค่า” ของแถบเครื่องมือบนอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ได้

4. เราปกป้องข้อมูลของคุณ/ผู้เข้าชมอย่างไร?

เราเคารพความเป็นส่วนตัวของผู้เยี่ยมชมและด้วยเหตุนี้จึงทุ่มเทในการปกป้องข้อมูลของผู้ใช้ ไม่ให้บุคคลที่สามที่ไม่ได้รับอนุญาตทำการเข้าถึง ใช้ เปลี่ยนแปลง เปิดเผยหรือทำลายข้อมูลผ่านนโยบายและขั้นตอนต่อไปนี้

บริการได้รับการเข้ารหัสด้วยใบรับรอง SSL

วิธีการกำกับดูแลทางกายภาพและการควบคุมความปลอดภัยจะถูกนำไปใช้ในการเก็บรวบรวม การจัดเก็บ และการประมวลผลของทุกข้อมูล

พนักงานทีมปฏิบัติการและตัวแทนที่ได้รับอนุญาตของเรามีการใช้นโยบายที่เข้มงวดสำหรับการเข้าถึงเว็ปไซต์ ซึ่งสิทธิ์ของเขาจะถูกยกเลิกเมื่อพบว่าละเมิดนโยบายใดๆ

กฎระเบียบให้ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภค (GDPR) ยังถูกนำมาใช้เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลที่จัดเก็บจะได้รับการประมวลผลภายใต้ระดับความปลอดภัยสูง

การร้องเรียนใด ๆ เกี่ยวกับบริการหรือเนื้อหาบนเว็บไซต์ เราจะตรวจสอบและตอบกลับปัญหาที่ร้องเรียนโดยเร็วที่สุด เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลหรือข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณส่งโดยเกี่ยวข้องกับกฎหมายหรือกระบวนการทางกฎหมาย การบังคับใช้ข้อกำหนดในการให้บริการและการขายหรือการโอนความเป็นเจ้าของทั้งหมดหรือบางส่วนของ yontrakan.com

ข้อกำหนดมีผลบังคับใช้กับบริการทั้งหมดที่นำเสนอบน autofun.co.th แต่บางรายการที่มีนโยบายความเป็นส่วนตัวพิเศษก็จะถูกยกเว้น เราจะแก้ไขข้อกำหนดในนโยบายนี้ แต่ยังสอดคล้องกับสิทธิ์และความยินยอมที่ถูกต้องตามกฎหมายของผู้เยี่ยมชม

5. รู้สิทธิของคุณ/ ผู้เข้าชม

สิทธิในการยืนยัน

เจ้าของข้อมูล (“ผู้เยี่ยมชม”) มีสิทธิยืนยันกับเราเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลและข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องได้

สิทธิในรู้จักข้อมูล

เจ้าของข้อมูลมีสิทธิได้รับข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องซึ่งจัดเก็บจากเซิร์ฟเวอร์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ข้อมูลย่อย รวมถึงระยะเวลาของข้อมูลที่จัดเก็บตามกำหนดการ บุคคลที่ได้รับอนุญาตในหมวดหมู่ที่มีการเปิดเผยข้อมูล สิทธิในการแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลอื่น ๆ ที่กำลังถูกประมวลผลหรือจัดเก็บไว้(หากไม่เกี่ยวข้องส่วนบุคคล)สามารถเข้าถึงได้เมื่อยื่นอุทธรณ์ทีละรายการ

สิทธิในการแก้ไขและแก้ไข

ผู้เข้าชมที่ได้รับผลกระทบจากการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้องมีสิทธิเรียกร้องให้เว็บไซต์ปรับหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้องที่เกี่ยวข้อง หากเจ้าของข้อมูลใช้สิทธิในการยืนยันหรือรู้ข้อมูลและพบข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่สมบูรณ์ บุคคลนั้นมีสิทธิที่จะขอให้ข้อมูลที่ละเว้นให้สมบูรณ์

สิทธิในการจำกัดการประมวลผล

เจ้าของข้อมูลใดๆ ที่ได้รับผลกระทบจากการประมวลผลส่วนบุคคลมีสิทธิที่จะขอให้เว็บไซต์จำกัดการดำเนินการในกรณีต่อไปนี้:

 • สิทธิในการปรับและการแก้ไขนั้นใช้โดยเจ้าของข้อมูล ซึ่งช่วยให้บุคคลนั้นสามารถตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลส่วนบุคคลได้
 • เจ้าของข้อมูลต้องการข้อมูลส่วนบุคคลบางประเภทเพื่อยืนยัน ดำเนินการ หรือปกป้องการเรียกร้องทางกฎหมาย ซึ่งเซิร์ฟเวอร์ไม่ต้องการวัตถุประสงค์ในการประมวลผลอีกต่อไป
 • เหตุผลอันชอบด้วยกฎหมายของความรับผิดชอบส่วนบุคคลสำหรับข้อมูลที่คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลนั้นมีมากกว่าเหตุผลของเจ้าของข้อมูลเอง
 • ข้อมูลส่วนบุคคลได้รับการประมวลผลอย่างผิดกฎหมายและเจ้าของข้อมูลปฏิเสธที่จะลบข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
 • เจ้าของข้อมูลคัดค้านข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างที่กำลังประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดแบบตรง เช่น จดหมายโดยตรง

สิทธิในการยกเลิก

เจ้าของข้อมูลใด ๆ ที่ได้รับผลกระทบจากการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องจะมีสิทธิสั่งยกเลิกจากเซิร์ฟเวอร์โดยอ้างถึงเหตุผลข้อใดข้อหนึ่งต่อไปนี้:

 • ข้อมูลส่วนบุคคลบางประเภทได้รับการรวบรวมหรือประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์บางอย่างไม่จำเป็นอีกต่อไป
 • เจ้าของข้อมูลถอนความยินยอมในการจัดเก็บหรือประมวลผลข้อมูลบางอย่าง และไม่มีเหตุผลที่ถูกต้องสำหรับเซิร์ฟเวอร์ในการจัดเก็บหรือประมวลผลข้อมูลที่อุทธรณ์
 • ข้อมูลส่วนบุคคลได้รับการประมวลผลอย่างผิดกฎหมาย
 • ขอยกเลิกข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายภายใต้บทความระดับชาติที่เซิร์ฟเวอร์อยู่ภายใต้
 • ข้อมูลส่วนบุคคลบางประเภทถูกจัดเก็บตามชื่อของบริการข้อมูลชุมชนและสังคม

หากเป็นไปตามเหตุผลข้อใดข้อหนึ่งและเจ้าของข้อมูลเรียกร้องให้ยกเลิกข้อมูลบางประเภทที่เว็บไซต์เก็บไว้ สิทธิในการยกเลิกจะดำเนินการโดยใช้วิธีการทางเทคนิค โปรดทราบว่าเจ้าของข้อมูลที่มีบางอย่างถูกลบนั้น อาจจะส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์โดยพิจารณาถึงประสบการณ์การใช้งานที่อาจได้รับผลกระทบ

6. ติดต่อเรา!

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หรือคุณต้องการใช้สิทธิ์ใดๆ ของคุณในฐานะผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ คุณสามารถติดต่อเราได้ที่:

ชื่อบริษัท: บริษัท พีวายเค คาร์ส เซ็นเตอร์ จำกัด.

อีเมล: yontrakan.group@gmail.com

การอัปเดตโยบายนี้

เราอาจอัปเดต/แก้ไขนโยบายนี้โดยเผยแพร่เวอร์ชันใหม่ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ในเวลาใดๆ ดังนั้นจึงแนะนำให้เยี่ยมชมนโยบายเป็นระยะเวลาประจำเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เยี่ยมชมได้รับความยินยอมและรับทราบตามเงื่อนไขที่เว็บไซต์ดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคล

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

Message us